Công an xã Hồng Thái tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Công an nhân dân ( 19/8/1945 - 19/8/2023)

Chiều ngày 18/8/2023, Công an xã Hồng Thái tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Công an nhân dân (19/8/1945- 19/8/2023). Về dự buổi Tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, toàn thể cán bộ, công chức xã; Ban Giám hiệu các đơn vị trường học; Lãnh đạo, nhân viên trạm y tế; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, lực lượng công an viên.

Đồng chí Lâm Quan Văn, Trưởng Công an xã ôn lại Ngày truyền thống
                                                         lực lượng Công an nhân dân

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, thay mặt cho lãnh đạo Đảng ủy - HDNĐ - UBND - UBMTTQ xã, đồng chí Lương Hoàng Đựng Bí thư Đảng ủy, CT. UBND xã gửi tới các đồng chí lực lượng CAND những tình cảm thân thiết và những lời chúc tốt đẹp nhất, ghi nhận những thành tích mà lực lượng Công an xã đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị các đồng chí Công an xã trong thời gian tới cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ:

1. Trước hết bất cứ hoàn cảnh nào, phải giữ vững nguyên tắc đảm bảo sự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng, quản lý của nhà nước. Trọng tâm là thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội, phòng ngừa, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm.

2. Tăng cường sự phối hợp thực hiện nhiệm vụ với các ban ngành, đoàn thể trong công tác tuyên truyền pháp luật và các lĩnh vực, nhiệm vụ khác.

b
  Đồng chí Lương Hoàng Đựng, Bí thư Đảng ủy, CT. UBND xã và các đồng chí lãnh đạo ĐU, HĐND,                          UBND, UBMTTQ xã tăng hoa chúc mừng cho lực lượng Công an xã

Thay mặt Công an xã, đồng chí Lâm Quang Văn - Trưởng công an xã đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy, CT. UBND xã để cụ thể hóa trong thực hiện nhiệm vụ thời gian tới. Buổi Tọa đàm thành công tốt đẹp, tiếp đó là hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi giữa Công an xã với các cán bộ, công chức xã.