Hội nghị tuyên truyền, tập huấn các chương trình tín dụng ưu đãi

vay vốn Ngân hàng CSXH năm 2023

Sáng ngày 12/12/2023, Hội Nông dân tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tập huấn các chương trình tín dụng ưu đãi vay vốn Ngân hàng CSXH năm 2023 triển khai các chính sách tín dụng ưu đãi thực hiện Kết luận số 61-KL/TW, ngày 03/12/2009 của Ban Bí thư Trung ương Đảng, năm 2023 tại Nhà văn hóa xã Hồng Thái, huyện Bình Gia. Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Đồng chí Nông Ngọc Nghinh, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Đồng chí Hứa Tấn Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đại diện các Ban của Hội Nông dân tỉnh, huyện, xã và 60 hội viên thuộc các đoàn thể trên địa bàn xã.

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn, PCT. Hội Nông dân tỉnh phát biểu khai mạc

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được các báo cáo viên tuyên truyền, tập huấn 02 chuyên đề: Chuyên đề 1, Nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác đối với tổ chức hội, đoàn thể cấp xã; Chuyên đề 2, Các chương trình tín dụng đang thực hiện tại Ngân hàng Chính sách xã hội.

Quang cảnh của Hội nghị tuyên truyền, tập huấn

Qua buổi tuyên truyền tập huấn, các học viên đã được tiếp thu một số điểm mới của các Văn bản về thực hiện ủy thác cho vay đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác; các chương trình tín dụng đang thực hiện giải ngân tại Ngân hàng CSXH. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 11 giờ 00 phút cùng ngày.

Công chức VH-XH