HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ HỒNG THÁI TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ BẢY KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ HỒNG THÁI TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ BẢY

KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Sáng ngày 28/12/2023, HĐND xã Hồng Thái tổ chức kỳ họp thứ bảy HĐND xã khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự kỳ họp có đồng chí Lương Hoàng Đựng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Lý Văn Cương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ xã; dự kỳ họp có 19/19 đại biểu HĐND xã, các tổ chức chính trị - xã hội, công chức xã, lãnh đạo các đơn vị trường học, Trạm y tế xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn.

Đồng chí Hứa Tấn Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã
                                                                         phát biểu khai mạc kỳ họp

Tại kỳ họp các đại biểu HĐND xã đã được nghe và thảo luận các Báo cáo, Tờ trình của HĐND, UBND xã; Nghị quyết trình tại kỳ họp, đặc biệt kỳ họp được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy xã.

Đồng chí Lương Hoàng Đựng, Bí thư Đảng ủy, CT. UBND xã phát biểu tại kỳ họp

Các đại biểu dự kỳ họp đã thảo luận và nhất trí biểu quyết thông qua: Nghị quyết của HĐND xã thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng và an ninh năm 2024; Nghị quyết của HĐND xã về quyết toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, chi ngân sách xã năm 2023 và phương án phân bổ ngân sách năm 2024; Nghị quyết của HĐND xã về tổ chức các kỳ họp trong năm 2024. Kỳ họp thứ bảy Hội đồng nhân dân xã Hồng Thái khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào hồi 11 giờ 00 phút cùng ngày.

Quang cảnh kỳ họp thứ bảy HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026