UBND XÃ HỒNG THÁI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ XẾP LOẠI CÁN BỘ, CÔNG CHỨC NĂM 2023

UBND XÃ HỒng thái TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ XẾP LOẠI

CÁN BỘ, CÔNG CHỨC NĂM 2023

Thực hiện Hướng dẫn số 2481/HD-UBND ngày 05/12/2023 của UBND huyện Bình Gia về việc hướng dẫn đánh giá xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức và cán bộ, công chức cấp xã năm 2023. Sáng ngày 12/12/2023 UBND xã Hồng Thái tổ chức hội nghị đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức.

Thành phần tham dự hội nghị gồm các đồng chí: Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các tổ chức CT-XH, công chức xã.

Chủ trì hội nghị đồng chí Lương Hoàng Đựng, Bí thư Đảng ủy - CT UBND xã.

Tại hội nghị, từng đồng chí đã thông qua phiếu đánh giá xếp loại chất lượng cán bộ, công chức của từng người. Và được các đồng chí khác đóng góp ý kiến nêu lên những kết quả đạt được trong năm và những mặt tồn tại hạn chế cần khắc phục.

Tổng số cán bộ, công chức được đánh giá xếp loại trong năm 2023 là: 18 đồng chí. Trong đó, 13 đồng chí cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ gồm: 01 Bí thư Đoàn Thanh niên, 01 Chủ tịch Hội LHPN, 01 Chủ tịch Hội Nông dân, 01 Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, 02 Công chức VP-TK, 02 Công chức VH-XH, 02 Công chức TP-HT, 02 Công chức ĐC-XD-NN&MT, 01 Chỉ huy trưởng BCHQS. Còn 05 đồng chí giữ các chức vụ: Bí thư Đảng ủy - CT UBND; Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - CT HĐND; Phó Bí thư Đảng ủy - CT UBMTTQ; PCT HĐND, PCT UBND xã do Ban Thường vụ cấp huyện quyết định đánh giá và xếp loại chất lượng.

Công chức VH - XH