Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam xã Hồng Thái tham gia Chương trình giao lưu Tổ truyền thông cộng đồng các đơn vị cụm số 1 năm 2023

Thực hiên Kế hoạch số 116/KH-BTV, ngày 26/5/2023 của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam huyện Bình Gia về tổ chức giao lưu các Tổ truyền thông cụm các xã năm 2023. Cụm số 1 tổ chức tại xã Tân Văn gồm các xã: Tân Văn, Hồng Thái, Bình La, Quang Trung, Minh Khai. Sáng ngày 07/9/2023, tại Nhà văn hóa xã Tân Văn, Ban Tổ chức Chương trình giao lưu tổ chức khai mạc Chương trình giao lưu Tổ truyền thông cộng đồng các đơn vị cụm số 1. Về dự có đồng chí Phạm Thị Thương, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội LHPN VN và Tổ truyền thông các xã trong cụm số 1.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị trong cụm số 1

Trên cơ sở Kế hoạch tổ chức giao lưu, Hội LHPN Việt Nam xã Hồng Thái đã chủ động tham mưu cho lãnh đạo xã thành lập Đoàn tham gia Chương trình giao lưu, phối hợp với công chức VH - XH tích cực tập luyện các nội dung về thuyết trình, văn nghệ và tiểu phẩm.

Tiết mục hát múa “Mẹ Tôi” tham gia giao lưu
                         Phần thuyết trình về chủ đề Bạo lực gia đình của chị Hoàng Thị Đều
                                        Các thành viên tham gia tiểu phẩm “Sinh con trai”

Thông qua giao lưu buổi giao lưu, Tổ truyền thông cộng đồng xã Hồng Thái đã được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đóng góp những tiết mục giao lưu góp phần vào thành công chung của chương trình và được Ban Tổ chức đánh giá cao.

q
                 Đoàn tham gia giao lưu chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Trưởng Ban Tổ chức

Chương trình giao lưu đã tạo nên một sân chơi bổ ích cho chị em phụ nữ, cùng nhau trao đổi, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm về cuộc sống gia đình, về kiến thức pháp luật, năng khiếu biểu diễn... Qua đó, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, tìm hiểu pháp luật ngày càng phát triển và đi vào chiều sâu, chuyên nghiệp hơn tại các chi hội.