Lãnh đạo xã Hồng Thái dự Toạ đàm kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023) tại Trường Mầm non Hồng Thái

Lãnh đạo xã Hồng Thái dự Toạ đàm kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

(20/11/1982- 20/11/2023) tại Trường Mầm non Hồng Thái

Chiều ngày 20/11/2023, Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trường Mầm non Hồng Thái long trọng tổ chức Toạ đàm kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Dự buổi tọa đàm có đồng chí Lương Hoàng Đựng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng Công an, các ban, ngành, đoàn thể xã; Hội khuyến học xã; cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường; phụ huynh cùng các cháu học sinh.

Các đồng chí lãnh đạo xã dự buổi Tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam
                                                        tại Trường Mầm non Hồng Thái
                                                       Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tại buổi toạ đàm, các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa của các cô và các em học sinh ca ngợi người giáo viên nhân dân và mái trường thân yêu.

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các đại biểu, cùng các giáo viên đã ôn lại lịch sử truyền thống, những đóng góp to lớn của ngành giáo dục đối với sự nghiệp trồng người trong suốt 41 năm qua, truyền thống hiếu học của dân tộc ta, các thế hệ nhà giáo đã phát huy truyền thống yêu nước, yêu nghề, cần cù, sáng tạo, gương mẫu hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động của ngành. Trong các năm học qua, trường Mầm non Hồng Thái đạt được nhiều thành tích nổi bật trên các mặt hoạt động. Đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý không ngừng được bồi dưỡng rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ; chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao; chất lượng giáo dục có chuyển biến tích cực, tỷ lệ trẻ khá, giỏi tăng; các phong trào thi đua trong toàn ngành tiếp tục được đổi mới và thực hiện có hiệu quả, đáp ứng nhu cầu dạy học trong tình hình mới và đã có những đóng góp to lớn trong việc phát triển sự nghiệp giáo dục & đào tạo của toàn huyện.

Đồng chí Lương Hoàng Đựng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã
                                                              phát biểu tại buổi Tọa đàm

Phát biểu tại buổi toạ đàm, đồng chí Lương Hoàng Đựng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hồng Thái, gửi lời chúc mừng đến toàn thể các cán bộ, giáo viên nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ca ngợi và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, thành tích của trường trong thời gian qua. Thời gian tới, đồng chí mong muốn tập thể nhà trường không ngừng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt công tác quản lý, nghiệp vụ chuyên môn theo hướng đổi mới hình thức và nội dung đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương phát triển hơn nữa.

g
                   Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo xã Hồng Thái đã tặng những bó hoa tươi thắm và quà đến các lãnh đạo và tập thể nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Công chức VH - XH