Uỷ ban nhân dân xã Hồng Thái tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh 02/9 (02/9/1945-02/9/2023)

Uỷ ban nhân dân xã Hồng Thái tổ chức giải bóng chuyền hơi

chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh 02/9 (02/9/1945-02/9/2023)

Sáng ngày 01/9/2023, UBND xã Hồng Thái tổ chức Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh 02/9 (02/9/1945-02/9/2023). Tham dự buổi lễ Khai mạc có Đồng chí  Hứa Tấn Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Đảng, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Lý Văn Cương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ xã; Đồng chí Long Văn Hùng, Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban Tổ chức giải. Cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức, các Trưởng đoàn cùng 07 đội bóng chuyền hơi.

Đồng chí Long Văn Hùng, PCT. UBND xã, Trưởng BTC phát biểu khai mạc

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực, lập thành tích kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, tạo phong trào TDTT nói chung và môn bóng chuyền hơi nói riêng, thu hút đông đảo mọi người trong toàn xã tham gia rèn luyện TDTT, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm  nâng cao sức khoẻ để phục vụ công tác, học tập, lao động, sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Tham gia giải có 07 đội cùng tham gia thi đấu với tinh thần giao lưu học hỏi. Các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, các pha bóng và đường chuyền đẹp.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho 7 đội bóng tham gia giải

Giải được chia làm 02 bảng A, B và chọn đội nhất, nhì của 2 bảng vào vòng trong, các cổ động viên được thưởng thức những pha bóng đẹp, những trận đấu kịch tích, hấp dẫn người xem.

Các VĐV của 7 đội bóng xếp hàng dự lễ Khai mạc
                                                     Các Vận động viên thi đấu trên sân

Kết thúc giải đấu Ban Tổ chức đã trao giải như sau:

- Giải Nhất: Đội Bản Huấn 2

- Giải Nhì: Đội Bản Huấn 1

- Giải Ba: Đội Trường TH & THCS Hồng Thái

- Giải Khuyến khích: Đội UBND xã, Công an xã, Liên thôn, Nà Bản

Ban Tổ chức trao giải cho các đội

Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh 02/9 (02/9/1945-02/9/2023) của xã Hồng Thái kết thúc thành công tốt đẹp, qua đó khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức và người dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao trên địa bàn xã.