Ủy ban nhân dân xã Hồng Thái, huyện Bình Gia và Ủy ban nhân dân xã Bình Phúc, huyện Văn Quan tổ chức Giao lưu Văn nghệ, Bóng chuyền hơi

Chào mừng Kỷ niệm 113 năm ngày sinh đồng chí Lương Văn Tri (17/8/1910 - 17/8/2023), chào mừng sự kiện đồng chí được công nhận là lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam Sáng ngày 12/8/2023, tại Nhà văn hóa xã Bình Phúc, huyện Văn Quan tổ chức giao lưu văn nghệ, bóng chuyền hơi. Đến dự và tham gia buổi giao lưu có Đồng chí Lương Hoàng Đựng (Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hồng Thái), Đồng chí Linh Văn Chuyên (Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Phúc) cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các cán bộ, công chức của hai xã.

Lãnh đạo, cán bộ, công chức hai xã có mặt đầy đủ tại buổi giao lưu

Chương trình mở đầu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, Bác Hồ vĩ đại, Đảng quang vinh do Đội văn nghệ hai xã biểu diễn. Các tiết mục đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng buổi giao lưu giữa hai xã.

s
                                                              Tiết mục đơn ca trong buổi giao lưu
f
                                            Các tiết mục tham gia giao lưu của UBND xã Hồng Thái

Tại buổi giao lưu, lãnh đạo hai xã đã báo cáo tóm tắt tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng và anh ninh của hai xã. Qua đó, để hai xã có cái nhìn tổng quát về những thuận lợi, khó khăn, thế mạnh và văn hóa đặc trưng của hai địa phương.

g
                                Đồng chí Lương Hoàng Đựng, Bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã Hồng Thái
                                                                     phát biểu tại buổi giao lưu

Tiếp đó là hoạt động giao lưu thể thao sôi nổi, nhiệt tình, với sự cổ vũ của đông đảo khán giả, các vận động viên đội bóng chuyền hơi nam, nữ của 02 cơ quan đã tham gia thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những đường chuyền hay, pha bóng hấp dẫn.

q
                                            Lãnh đạo hai xã cổ vũ các vận động viên bóng chuyền
e
                                                          Các vận động viên thi đấu trên sân

Nhân dịp buổi giao lưu, hai xã cũng có những món quà ý nghĩa để tặng làm quà lưu niệm cho hai cơ quan, thể hiện tình cảm cũng như sự trân trọng góp phần vào thành công của chương trình.

r
                                              Lãnh đạo xã Hồng Thái tặng quà cho xã Bình Phúc
t
                                            Lãnh đạo xã Bình Phúc tặng quà cho xã Hồng Thái

Qua dịp giao lưu này, đã tạo sân chơi cho cán bộ, công chức giữa hai đơn vị; có điều kiện giao lưu, rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, có thời gian trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để tăng cường tình đoàn kết. Chia sẻ những cách làm, mô hình phát triển kinh tế - xã hội mang lại hiệu quả kinh tế cao. Các cán bộ, công chức hai xã chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, phối hợp trong công tác triển khai thực hiện và hoàn thành tốt, xuất sắc nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực ở địa phương.

Nguyễn Đình Tuân

Công chức Văn hóa - Xã hội